google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / Quy định sử dụng website

Quy định sử dụng website

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE PHATTRIENBENVUNG21.COM

Khi truy cập website phattrienbenvung21.com, sử dụng nội dung các bài viết, bình luận, liên hệ, yêu cầu hỗ trợ trên , các bạn vui lòng tuân thủ các quy định sau đây: 

QUY ĐỊNH VỀ BÌNH LUẬN

1.Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Trong trường hợp bình luận bằng tiếng Việt phải có dấu (giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt), nếu không có dấu sẽ bị xóa bỏ.

2.Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận.

3.Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (nickname). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.

4.Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa. 

5.Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra. 

QUY ĐỊNH VỀ LIÊN HỆ

1.Mọi thắc mắc về bài viết, các vấn đề kỹ thuật… vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp. Chúng tôi sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn mà nội dung không liên quan đến các lĩnh vực liên quan của website.

2.Chúng tôi chỉ áp dụng hình thức hỗ trợ qua điện thoại, email, FacebookTwitterGoogle+  

QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN

1.Các tài nguyên trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn, tác giả sẽ ghi rõ nguồn bài viết cụ thể cho từng bài. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng tài nguyên này cho các mục đích nghiên cứu vui lòng dẫn rõ nguồn bài viết vào trong nghiên cứu của mình.

2.Một số bài viết của Phattrienbenvung21.com, và các tài nguyên khác vì lý do cá nhân nên có một số bài cần có password để đăng nhập, vui lòng để lại tin nhắn để được hỗ trợ.

Chúc các bạn có những giây phút thoải mái, vui vẻ và bổ ích khi ghé thăm Phattrienbenvung21.com

Quy định sử dụng website

Quy định sử dụng website Phattrienbenvung21.com