google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI NHẬT JAV / Megu Fujiura tắm chìm nghỉm dưới cái lòng sông đầy cát

Megu Fujiura tắm chìm nghỉm dưới cái lòng sông đầy cát

Megu Fujiura tắm là 1 nữ diễn viên phim dành cho người l.ớ.n ở Nhật Bản. Với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m55. Fujiura gặp nhiều khó khăn khi muốn tham gia vào các đợt ứng tuyển diễn viên truyền thống. Khó khăn khi tiếp cận với điện ảnh truyền thống cùng ước mơ cháy bỏng trở thành diễn viên điện ảnh đã dẫn lối cô đến với nghành phim giải trí người l.ớ.n đầy tiềm năng.

Megu Fujiura tắm

Với số đo 3 vòng 90-63-88 cùng với kỹ thuật diễn xuất điêu luyện. Megu Fujiura tắm đã đốn ngã hàng triệu trái tim của cánh đàn ông trên thế giới. Cô thường được nhắc đến kèm với biệt hiệu thánh nữ.

 Diễn viên Shiraishi Mari Nana

Với phát ngôn gây sốc “Không đàn ông Việt nào chịu nổi tôi quá 10 phút” cô đã làm cho cộng đồng mạng Việt Nam dậy sóng, nhất là cánh đàn ông Việt.

 Megu Fujiura

Shiraishi-Mari-Nana như đóa hoa thanh xuân nở rộ

Video đầu tay của cô Ra mắt vào năm 2007 là thể loại video bán nude. Trong ngày đầu tiên lên kệ, cô đã bán được hơn 1000 bản CD, một con số rất ấn tượng.

Năm 2008 cô chính thức gia nhập nghành công nghiệp phim người l.ớ.n, ấn bản đầu tiên phát hành tháng 1 năm 2009 được phát hành bởi công ty Muteki.

 Megu Fujiura tắm

Năm 2010 cô tuyên bố từ giã sự nghiệp để tập trung cho kinh doanh thời trang đồ lót, tuy nhiên trước sự mong chờ, ủng hộ nhiệt tình của các nam khán cũng như lợi nhuận khổng lồ từ nghành công nghiệp điện ảnh đã đưa cô trở lại năm 2011 với tác phẩm Gangsta của đạo diễn Koji Kawano.

Megu Fujiura

Megu Fujiura tắm

Megu Fujiura tắm

Megu Fujiura tắm

Megu Fujiura là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Cô sinh năm 1989, bắt đầu bước vào ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2009. Cho tới nay, cô đã góp mặt trong hàng chục bộ phim khác nhau. Sở hữu các chỉ số vàng là 95 – 60 – 88, không khó hiểu vì sao mà nàng Megu luôn khiến cho bao chàng trai trên thế gian phải thổn thức vì cô.

Phim hay do Megu Fujiura thủ vai:

1- Nữ điệp viên vú to Meguri;
2- Nàng dâu gợi cảm – VLXX;
3- Nữ nhân viên giao hàng Megu Fujiura cực múp;

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh 18+ Nhật Bản

Nguồn: Hình ảnh: Internet; Lời văn: Viết cho những yêu thương còn lại

Check Also

Con gái Tàu tự trách bản thân mình chưa đủ tốt với người ta

Căn nguyên đích thực của việc chia tay là do đâu? Câu hỏi ấy cứ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.