google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI NHẬT JAV / Megu Fujiura khiêu dâm như cánh hoa dại ven đường bâng khuâng

Megu Fujiura khiêu dâm như cánh hoa dại ven đường bâng khuâng

Mùa này đi ngoài đường đã thấy vàng lên những ngõ. Megu Fujiura khiêu dâm đã thấy những chiếc xe chở rơm kín mít dọc đường. Kỳ lạ thật, ngày xưa, cứ mỗi mùa gặt là tôi sợ lắm, sợ nắng nóng, sợ đen da, sợ đĩa. Thế mà nay con đường tôi đi chỉ vỏn vẹn bằng sải tay để được lấm chút đất bùn, cũng chả sá gì nắng bụi. Tôi vẫn thích cái cảm giác được phơi da trần dưới nắng, dưới mưa, cho đầy lên thương nhớ! Đi sâu vào thôn xóm, đã nghe thấy cái ồn ào của máy tuốt, thanh âm ồn ào thì nhiều lắm. Nhưng cái ồn ả mà yên bình này thì biết phải tìm đâu? Duy chỉ có quê hương là thế.

Mùa này cũng đã nghe tiếng ve ran đầy ở những khoảng trời xa lắc. Đã nghe thấp thoáng hương bưởi ngập ngừng trong cái nắng chang chang. Megu Fujiura khiêu dâm đã thấy cánh cò lượn lờ trong những chiều lặng gió. Con người ta xa xôi quê hương đất mẹ, thời gian có bôi xóa bao nhiêu, họ trở nên cứng rắn bao nhiêu đi nữa thì khi trở về với quê hương ắt hẳn phải mềm lòng. Có ai mà có thể ngẩng đầu cao ngạo với quê hương được chứ. Và cũng làm gì có ai lại dửng dưng được với những dòng sông, với những hàng tre, với một chút khói lam quyện hồn vào nhớ?

Megu Fujiura khiêu dâm

 Megu Fujiura khiêu dâm

 Megu Fujiura khiêu dâm

Megu Fujiura hãy luôn bên nhau hết những tháng ngày

 Megu Fujiura khiêu dâm

Megu Fujiura khiêu dâm

Megu Fujiura là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Cô sinh năm 1989, bắt đầu bước vào ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2009. Cho tới nay, cô đã góp mặt trong hàng chục bộ phim khác nhau. Sở hữu các chỉ số vàng là 95 – 60 – 88, không khó hiểu vì sao mà nàng Megu luôn khiến cho bao chàng trai trên thế gian phải thổn thức vì cô.

Phim hay do Megu Fujiura thủ vai:

1- Nữ điệp viên vú to Meguri;
2- Nàng dâu gợi cảm – VLXX;
3- Nữ nhân viên giao hàng Megu Fujiura cực múp;

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh 18+ Nhật Bản

Nguồn: Hình ảnh: Internet; Lời văn: Tháng 5 Về, Nghe Vàng Lên Sân Nhà Ai Trước Ngõ

Check Also

Gái tàu nhanh đang cố gắng từng ngày, để hạnh phúc với cuộc đời của mình

Gái tàu nhanh đang cố gắng từng ngày, để hạnh phúc với cuộc đời của …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.