google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI NHẬT JAV / Megu Fujiura bikini một chiều trên bến sông quê

Megu Fujiura bikini một chiều trên bến sông quê

Megu Fujiura bikini. Sông Trà, núi Ấn có lẽ là con sông được nhắc đến nhiều với mọi người khi nói về Quảng Ngãi – Quê hương tôi, nhưng với tôi thì khác, cũng là con sông quê hương, cũng vẫn là con sông đã nuôi nấng và ghi dấu vào tôi cái ký ức tuổi thơ đẹp đẽ lạ thường, nhưng là con sông khác, con sông có cái tên đầy thân thương, bột phát: “Sông canh vịt”

Những ngày ấu thơ, ba thường dẫn tôi ra con sông này để tập bơi, nhưng dẫu có cố gắng thế nào thì tôi cũng chẳng thể tiến xa hai mét và sớm chìm nghỉm dưới cái lòng sông đầy cát, rồi những buổi chiều, ba và tôi vẫn hay ghé đây để lòng vòng lang thang, tôi nghe ba kể chuyện về quê hương, về lịch sử và nhặt trứng vịt, ở đây trứng vịt nhiều lắm.

 Megu Fujiura bikini

Hôm nay, Megu Fujiura bikini lớn hơn xưa nhiều, đã 5 năm rồi xa cái nôi đã nuôi nấng những ký ức thuở xưa, tôi lại tìm về để nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ ấy, một mình thôi, lang thang với những suy nghĩ vẩn vơ, một chút vui buồn đan xen lẫn lộn, ừ thì cảnh vật vẫn vậy, bờ sông ngày nào vẫn còn thơ mộng và yên bình như thế, nhưng con người đổi khác, nhiều người đổi khác, dòng thời gian chẳng bao giờ thiên vị cho bất cứ ai.

 Megu Fujiura bikini

Megu Fujiura bikini

Megu Fujiura bikini

Megu Fujiura hãy luôn bên nhau hết những tháng ngày

Megu Fujiura là nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Cô sinh năm 1989, bắt đầu bước vào ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 2009. Cho tới nay, cô đã góp mặt trong hàng chục bộ phim khác nhau. Sở hữu các chỉ số vàng là 95 – 60 – 88, không khó hiểu vì sao mà nàng Megu luôn khiến cho bao chàng trai trên thế gian phải thổn thức vì cô.

Phim hay do Megu Fujiura thủ vai:

1- Nữ điệp viên vú to Meguri;
2- Nàng dâu gợi cảm – VLXX;
3- Nữ nhân viên giao hàng Megu Fujiura cực múp;

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh 18+ Nhật Bản

Nguồn: Hình ảnh: Internet; Lời văn: Một Chiều Trên Bến Sông Quê

Check Also

Con gái Tàu tự trách bản thân mình chưa đủ tốt với người ta

Căn nguyên đích thực của việc chia tay là do đâu? Câu hỏi ấy cứ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.