google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI TRUNG QUỐC / Hotgirl Trung Quốc với ánh nhìn cũng rỗng không hờ hững

Hotgirl Trung Quốc với ánh nhìn cũng rỗng không hờ hững

Hotgirl Trung Quốc – Biểu hiện của vợ chồng chán nhau là những ngày mở mắt ra cũng không nhớ bạn đời nằm cạnh bên. Là những ngày bên nhau quá lâu khiến ta nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm của đối phương. Là những ngày chẳng còn gì để nói với nhau ngoài con cái. Là những ngày vợ chồng chán nhau như thế… ừ rồi thì sao nữa?

 Hotgirl Trung Quốc

Đã là vợ chồng thì ắt sẽ có lúc nhìn nhau thôi cũng thấy chẳng có gì mới mẻ. Làm gì cũng không còn bám dính lấy nhau. Thậm chí, chắc cũng từng có suy nghĩ muốn gạt đối phương ra khỏi đời mình.

Là những ngày mở mắt ra cũng không nhớ bạn đời nằm cạnh bên. Chỉ lao dậy theo tiếng chuông báo thức. Rồi ào ra thế giới ngoài kia một mình chiến đấu.

Hotgirl Trung Quốc

Có hôm còn càm ràm với nhau. Sao ngày nào cũng dậy trễ, sao ngày nào cũng quên đem chìa khóa. Những hạnh phúc giản đơn ngày xưa cũng có thể trở thành phiền phức. Đã quên nhìn nhau cười một cái, nói với nhau một câu buổi sáng tốt đẹp trước khi ra khỏi nhà.

Là những ngày bên nhau quá lâu, khiến ta nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm của đối phương. “Lúc trước, em đâu đầu tóc bù xù, quần áo luộm thuộm”. “Lúc trước, anh đâu vô tâm như thế”. “Lúc trước em đâu có nói nhiều”. “Lúc trước anh đâu có hay im lặng”…

Hotgirl Trung Quốc với ánh nhìn cũng rỗng không hờ hững

Hotgirl Trung Quốc

Là những ngày chẳng còn gì để nói với nhau ngoài con cái. Không còn hỏi em thích gì, anh muốn gì. Chỉ còn những ậm ừ gật đầu cho có. Những ánh nhìn cũng rỗng không hờ hững. Có lúc, chắc cũng từng có ý nghĩ muốn điều gì đó mới mẻ. Hay là một con người nào đó… mới hơn?

Là những ngày có thể vô tư làm nhau buồn mà không sợ người kia sẽ bỏ đi. Như kiểu nếu có như thế, chắc bản thân cũng không quá đau lòng. Như kiểu ràng buộc giữa nhau là con cái, là gia đình. Nghe có vẻ chặt chẽ, hóa ra lại lỏng lẻo. Như kiểu nếu không có những điều ấy. Hai con người này cũng chẳng còn gì để sống cùng nhau, để yêu thương nhau.

 Hotgirl Trung Quốc

Con gái Trung Quốc ung dung tự tại giữa cuộc đời ngang dọc

Hot girl Trung Quốc hấp dẫn muốn thay đổi thế giới

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái đẹp, quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Ngày ta chán nhau…

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …