google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI TRUNG QUỐC / Gái Tàu nhí nhảnh dời xa cả những giấc chiêm bao hằng đêm của tôi

Gái Tàu nhí nhảnh dời xa cả những giấc chiêm bao hằng đêm của tôi

Gái Tàu nhí nhảnh chẳng biết tôi và cậu thuộc loại nào trong ba loại trên. Tôi và cậu chưa cắt nhau bao giờ bởi chúng ta chưa từng công khai điều gì đó với mọi người.

Gái Tàu nhí nhảnh

Tình cảm dành cho nhau chỉ tôi và cậu biết, nhưng cậu đã dời xa tôi. Dời xa trái tim tôi, dời xa cả những giấc chiêm bao hằng đêm của tôi.

Gái Tàu nhí nhảnh

Hoàng hôn cứ trôi trên đôi tay của Gái Tàu nhí nhảnh. Còn kỉ niệm tươi đẹp giữa chúng ta cứ trôi mãi về phía chân trời cùng tận. Chẳng thể níu kéo lại được thêm phút giây nào, cũng mãi mãi không bao giờ cắt nhau, chẳng bao giờ gần nhau, cũng chẳng bao giờ đi chung đường và đối diện với nhau một cách thẳng thắn…

Gái Tàu nhí nhảnh

Trong toán học, hình như chẳng có khái niệm nào như vậy.

Gái Tàu nhí nhảnh dời xa cả những giấc chiêm bao hằng đêm của tôi

Gái Tàu nhí nhảnh

Nhưng nếu có thể định nghĩa lại, Gái Tàu nhí nhảnh sẽ gọi cậu là “đường thẳng đi qua một đường thẳng”. Không có hệ quả, không phải định lý, cũng chẳng cần chứng minh.

 Gái Tàu nhí nhảnh

Đường thẳng bước qua đường thẳng một cách nhẹ nhàng. Đến nỗi tôi chẳng kịp nhận ra. Mà đến lúc tôi nhận ra, thì đường thẳng ấy đã bước mãi mà chẳng ngoái đầu lại nhìn.

 Gái Tàu nhí nhảnh

Tôi chẳng buồn trách mình vì đã lỡ thích cậu nhiều như vậy nữa. Tôi không trách cậu vì cậu không thẳng thắn bày tỏ với tôi. Không trách cậu vì đã vô tình bỏ quên lá thư ngỏ tôi nhét trong ngăn bàn cho cậu, cũng chẳng hận cậu vì cậu đã buông tay tôi trước những ngày thi đại học cận kề. Bản thân mình không tự chăm sóc lấy mình được, thì lấy đâu ra tư cách chờ đợi ai chăm sóc mình kia chứ ?

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh đẹp và sexy của các Hot girl Trung Quốc

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Chúng ta là những đường thẳng bước qua nhau một cách dễ dàng

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …