google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI NHẬT JAV / Em giúp việc dễ thương, nhẹ bẫng và vô tình

Em giúp việc dễ thương, nhẹ bẫng và vô tình

Anh đến bên Em giúp việc dễ thương khi em đang gục ngã, anh xoa dịu nỗi đau trong em, cứu em khỏi bờ vực suy sụp. Anh nâng niu em, trân trọng em, đến khi em say trong giấc mộng êm đềm về một cái kết có hậu cho cuộc đời mình.

Em giúp việc dễ thương

Thì anh lẳng lặng chối bỏ nó. Không một lí do, không một lời giải thích. Anh đi, anh bỏ mặc Em giúp việc dễ thương như thể em chưa hề tồn tại trong cuộc sống của anh.

Em chợt nhận ra rằng mình không hề hiểu anh một chút nào cả. Anh không như là anh mà em biết. Lâu nay có phải em bị lừa hay không? Là em đang ngu ngốc yêu một chiếc mặt nạ mà anh mang lấy.

Em giúp việc dễ thương

Từ ngày anh đi, em giúp việc dễ thương tuyệt vọng và chẳng thể tin một người nào nữa. Những lời tán tỉnh, những món quà làm quen chỉ là lá rơi bên đường mà thôi.
Anri Okita mặc bikini đen quyến rủ

Anri Okita mặc bikini đen quyến rủ

 Em giúp việc dễ thương

Em giúp việc dễ thương, nhẹ bẫng và vô tình

Em sống khép mình, ít ra ngoài hơn. Dành phần lớn thời gian để lắng nghe và thấu hiểu tiếng nói trong tâm thức. Và em đã biết được rằng chỉ có mình mới là chỗ dựa vững chắc nhất cho chính bản thân mỗi lúc yếu đuối hay gục ngã.

Em tự vượt qua, em tự đứng dậy và chấp nhận xem anh như một trạm dừng chân không còn duyên nợ. Đã đến lúc em phải rời đi để tiếp tục con đường của mình.

Khi con người ta đã trải qua quá nhiều đau thương, sẽ chẳng còn điều gì khiến họ sợ hãi nữa. Nỗi buồn nào rồi chẳng sẽ qua, bi thương nào rồi cũng nguội lạnh. Những tiếc nuối, hối hận, căm phẫn, hận thù, thất vọng… tất cả rồi cũng chỉ là hư vô giữa dòng suối thời gian.

Em giúp việc dễ thương

Chỉ cần mạnh mẽ, kiên trì, can đảm vượt qua được quãng thời gian khó khăn đó. Cuộc sống sẽ lại trở về với trạng thái ban đầu.

Em giúp việc dễ thương

Em lại bước đi trên đường đời đầy hẹn ước. Lại ngắm nhìn bầu trời cao xanh vẫy gọi. Lại ngửi hương hoa của tháng ngày thanh xuân tươi mới. Em còn trẻ, em vẫn có thể yêu, em đã mạnh mẽ hơn nhiều, và em sẵn sàng với những điều phía trước.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh đẹp và sexy của các diễn viên JAV Nhật Bản

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Rực rỡ sau những bi thương

Check Also

Gái ngành Megu Fujiura ước giản đơn được hóa thành cơn gió mát

Gái ngành Megu Fujiura. Biển đang khóc cho nỗi đau của biển, sông đang chết …