google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI NHẬT JAV / Em gái Ai Shinozaki đang cô đơn hay đã tựa đầu nên một bờ vai khác

Em gái Ai Shinozaki đang cô đơn hay đã tựa đầu nên một bờ vai khác

 Em gái Ai Shinozaki

Nghịch lý trong tình cảm là thế: khi con người ta đủ xa để thấy nhớ thì mối quan hệ của họ đã trở nên quá khác mất rồi. Mình buông tay là bởi vì đã có lúc ta cảm thấy không thể đi cùng nhau được nữa. Mình đã từng yên ổn trong những tháng ngày sống không có nhau. Từng giày vò nhau bằng cách này cách khác rồi bất ngờ nhận ra niềm thương ở lại là quá lớn.

Tôi thấy người buồn vì những gì tôi làm, tự tôi còn nhói lòng hơn. Thì ra là tôi tệ như thế, đã từng một thời khát khao là ai đó sẽ vì mình mà vui hơn, hạnh phúc hơn. Nhưng kết quả thế nào? Chính tôi lại là người đem tới cho người nhiều nỗi buồn nhất. Trải qua những ngày tháng nhìn nhau như vô tâm, trải qua những hờ hững, những loay hoay của sự mất mát, ta lại bất ngờ nhìn về nhau. Để làm gì đây? Phải làm thế nào đây, với chừng ấy nhớ thương.

Đường hôm nay cũng như đường một chiều, hoặc là chúng ta đi theo những chiều khác nhau. Đêm tối ấy chẳng cho chúng ta nhìn thấy nhau nữa. Chút cảm xúc le lói thắp nên rồi tắt cũng chỉ khiến mọi thứ mơ hồ hơn.

 Em gái Ai Shinozaki

Em gái Ai Shinozaki

Em gái Ai Shinozaki đang cô đơn hay đã tựa đầu nên một bờ vai khác

Em gái Ai Shinozaki

Em gái Ai Shinozaki

Có điều này, chẳng biết người có còn quan tâm, là tôi: bằng một cách nào đó vẫn cầu mong cho người gặp nhiều may mắn. Hình như rạn vỡ hôm qua đủ rồi, người đã không còn tin tôi. Hình như chúng ta đã đi quá xa để nói với nhau những ngọt ngào của nỗi nhớ. Bởi vì chúng ta không hiểu được hiện thực của nhau. Chúng ta không biết được rằng người còn lại đang cô đơn hay đã tựa đầu nên một bờ vai khác.

Em gái Ai Shinozaki

Nguồn: Hình ảnh: Internet; Lời văn: Guu.vn

Check Also

Thánh nữ Megu Fujiura lớn lên từ đồng quê với những mùa lúa chín

Thánh nữ Megu Fujiura – nghe ai đó đã từng nói rằng: “lúa càng trĩu …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.