google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI NHẬT JAV / Diễn viên Yuuka Kaede đến bên nhau bởi những rung cảm

Diễn viên Yuuka Kaede đến bên nhau bởi những rung cảm

Diễn viên Yuuka Kaede chẳng đủ già để nhìn nhận một mối quan hệ cho yên bề. Nhưng cũng không còn đủ trẻ để hiểu rằng tình yêu không chỉ đến bên nhau bởi những rung cảm, và mến thương nhau bởi những điều đáng yêu.

Diễn viên Yuuka Kaede

Diễn viên Yuuka Kaede đến bên nhau bởi những rung cảm

Ở cái tuổi dở hơi này, bố mẹ suốt ngày hỏi han: “Thế đã có thằng nào chưa? Bao giờ thì cho bố mẹ tin mừng?” Là khi lòng rõ ràng rất hỗn độn nhưng vẫn phải an ủi mẹ: ” Mẹ yên tâm, con gái mẹ xinh xắn thế này, chẳng mấy chốc, sẽ có người thương đến rước con đi cho khuất mắt mẹ thôi.”

Trả lời xong những cuộc hỏi cung của mẹ cũng là lúc thấy có lỗi với mẹ vô cùng. Bởi mẹ đâu biết rằng con gái của mình, Ngày bận trăm công ngàn việc tối về chỉ muốn lăn đùng ra ngủ trên chiếc giường thân yêu. Chẳng buồn ăn uống tắm rửa chứ nói gì đến yêu đương hò hẹn.

 Diễn viên Yuuka Kaede

Tôi nói cái tuổi 22 này, nó kì lạ lắm, cảm xúc tâm tính như hình sin, sớm nắng chiều mưa tối trưa lại chập.

Là những ngày ngồi một mình nơi quán vắng và tự vấn bản thân mình: ” Thật ra, thì mình thích cái gì nhỉ”?. Mình rõ ràng không yêu công việc hiện tại, nhưng thật bế tắc để biết được hướng đi chính xác cho tương lai của bản thân mình.

Diễn viên Yuuka Kaede

Là những ngày lang thang nơi quán xá, nhìn người ta thương nhau. Nắm tay nhau mà lòng chẳng còn nồng nàn khao khát, chỉ có chút xót xa. Nhoẻn cười chua xót cho cái sự kết của những mối tình non trẻ – mà bản thân có thể nhìn thấy trước.

 Diễn viên Yuuka Kaede

Chúng ta chẳng đủ già để nhìn nhận một mối quan hệ cho yên bề. Nhưng cũng không còn đủ trẻ để hiểu rằng tình yêu không chỉ đến bên nhau bởi những rung cảm. Và mến thương nhau bởi những điều đáng yêu.

Bởi rồi khi tình yêu hết, cái sự ngờ ngệch đáng yêu ấy, nó ngu si biết bao nhiêu. Thời điểm này ta hiểu, chọn một người bên cạnh mình không quan trọng hoàn hảo hay tuyệt vời như kiểu: anh nhiều tiền, anh đẹp trai, anh ga lăng nữa. Ta sẽ hình dung ra một chân lý đơn giản: quan trọng nhất vẫn là phù hợp để đồng hành. Chứ không phải một đôi giày đẹp mà không vừa chân, đeo vào chỉ xước xát và tổn thương.

Diễn viên Yuuka Kaede

Về Yuuka Kaede:
– Chiều cao: 149 cm ( 59 in ); Cân nặng: 47 kg; Số đo 3 vòng: 83-60-86;
– Màu tóc: Nâu; Màu mắt: Đen
– Ngày sinh 12 tháng 11 năm 1994; Nơi sinh: Tokyo
– Sắc tộc: Người Nhật Bản

Nguồn: Hình ảnh: Internet; Lời văn: 22 tuổi, cái tuổi vừa đủ để chênh vênh và trăn trở…

Check Also

Gái ngành Megu Fujiura ước giản đơn được hóa thành cơn gió mát

Gái ngành Megu Fujiura. Biển đang khóc cho nỗi đau của biển, sông đang chết …