google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI NHẬT JAV / Anri Sugihara lặng lẽ đứng nhìn cũng thấy được an yên

Anri Sugihara lặng lẽ đứng nhìn cũng thấy được an yên

Đối với người này thì hạnh phúc là những điều lớn lao, vĩ đại. Nhưng đối với người kia thì hạnh phúc đơn giản, bình dị lắm. Có phải không Anri Sugihara

Anri Sugihara

Mẹ biết khi thời gian chầm chậm trôi đã vô tình lấy đi tuổi xuân của mẹ và mang đến những ngày trưởng thành cho con. Nó đồng nghĩa với việc Anri Sugihara của mẹ sẽ phải lớn lên.

Anri Sugihara

Hạnh phúc nó đơn giản lắm Anri Sugihara à. Nhưng nếu con không biết nắm bắt hạnh phúc sẽ tuột khỏi tay”. Con gái à, con còn bé để hiểu hết được giá trị của hai chữ hạnh phúc. Mẹ tin rằng mai này con khôn lớn tự con sẽ nhận ra được điều con mong muốn và cố gắng trân quý nó.

Người ta nói hạnh phúc sẽ có vị ngọt, như viên kẹo mỗi ngày Anri Sugihara ăn ấy. Ừ, đúng là hạnh phúc có vị ngọt ngào. Vì nó mang lại cho con cảm giác êm ái, nhưng con có thấy đâu phải khi người ta buồn mới khóc.

Những giọt nước mắt vỡ òa vì sung sướng, hạnh phúc mới thực sự là được đánh đổi từ những cay đắng mà họ đã phải trải qua. Ngọt ngào là điểm tận cùng của những cung bậc cảm xúc con sẽ trải qua. Vì thế, con đừng nghĩ hạnh phúc chỉ có vị ngọt nhé.

Anri Sugihara lặng lẽ đứng nhìn cũng thấy được an yên

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, mỗi người một suy nghĩ. Nên họ sẽ chọn cho mình những định nghĩa khác nhau về hai từ hạnh phúc con à. Đối với người này thì hạnh phúc là những điều lớn lao, to tát, vĩ đại lắm, phải phấn đấu mãi mới có được.

Nhưng đối với người kia thì hạnh phúc đơn giản, bình dị lắm. Với mẹ, hạnh phúc là những gì đang diễn ra trong ngôi nhà của mình. Là khi nhìn thấy cha con nở nụ cười thật hiền sau ngày làm việc vất vả. Là khi nhìn thấy con khôn lớn từng ngày. Hạnh phúc của mẹ là những bữa cơm canh đạm bạc nhưng đầy ắp tiếng cười.

Anri Sugihara

Hạnh phúc của cậu học trò bước chân vào lớp 1 là khi được mẹ mua cho chiếc cặp mới tinh. Là khi được mẹ nắm tay dắt tới trường.

 Anri Sugihara

Hạnh phúc của công nhân làm đường là khi nhìn thấy một con đường đẹp sau bao ngày vất vả.

Girl xinh Anri Sugihara của xứ Phù Tang

 Anri Sugihara

Hạnh phúc của cha là tiếng cười đùa của con trẻ, là ánh mắt dịu dàng của mẹ trong ngôi nhà nhỏ.

Hạnh phúc của người giáo viên là thấy học trò trưởng thành sau bao năm phấn đấu. Dù chỉ là lặng lẽ đứng nhìn cũng thấy được an yên.

Anri Sugihara lặng lẽ đứng nhìn cũng thấy được an yên

Hạnh phúc của con là gì? Con sẽ tự viết nên trong cuộc đời mình những điều con muốn: Là một công việc mà con yêu thích, là một người chồng hết mực yêu thương, là những đứa con ngoan hay là những lần vội vàng chạy về bên ôm chầm lấy mẹ

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh JAV 18+ đẹp và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Mẹ nói với con gái về hạnh phúc

Check Also

Gái ngành Megu Fujiura ước giản đơn được hóa thành cơn gió mát

Gái ngành Megu Fujiura. Biển đang khóc cho nỗi đau của biển, sông đang chết …