google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI TRUNG QUỐC / Gái ngành xinh A Yi Nu Er Wa Ya nhận ra con đường ta đi là vô vạn

Gái ngành xinh A Yi Nu Er Wa Ya nhận ra con đường ta đi là vô vạn

Gái ngành xinh có sợ bởi tuổi thanh xuân sẽ qua với những bước chân hoang đàng đi lạc? Ồ không, chúng ta – những kẻ lữ hành sẽ không bao giờ đi lạc, chỉ là ta đang đi một con đường khác mà thôi.

 Gái ngành xinh

Có thể nó sẽ khó khăn, có thể chỉ là màn đêm, có thể buồn và có thể không hề hạnh phúc. Nhưng… không phải chúng ta đã lựa chọn từ đầu hay sao? Sự ngu ngốc, về một khía cạnh nào đó, thật tuyệt diệu.

Gái ngành xinh

Rồi có những khoảng thời gian đủ lâu để tâm tình với những chuyến đi, ta nhận ra con đường ta đi là vô vạn. Có rất nhiều ngã rẽ cho hồn lữ hành lang thang gót mỏi, nhưng luôn là thế, con đường đúng nhất chính là con đường mà ta đã chọn.

Gái ngành xinh

Bao giờ em mới quên đi? Bao giờ em thôi nhớ nhung dư âm đầy ắp của cuộc tình đầu? Bao giờ em kể anh nghe về những nỗi đau đằng sau bước chân gầy ấy?

 Gái ngành xinh

Và, bao giờ em sẽ thấy lòng nhẹ nhàng để bắt đầu lại một mùa xuân?! Không, hãy ngồi xuống đây và để anh kể cho nghe… Để anh kể cho em nghe về một câu chuyện đời xưa, một câu chuyện đã nhuốm đậm màu dĩ vãng. Chuyện của chàng trai và một cô gái nọ, họ đã có một thời rất rất yêu nhau…

Gái ngành xinh A Yi Nu Er Wa Ya nhận ra con đường ta đi là vô vạn

Giữa đời hối hả với muôn ngàn mối quan hệ, muôn nỗi lo âu. Em là ai? Anh không biết! Cuộc đời này quá rộng cho ta có thể gặp nhau, hoặc, có thể ta đã bên nhau từ những phút chia lìa ngày ấy.

Nhưng giờ đây, bên khoảng trống bao la và điếu thuốc đã tàn một nửa. Bên những dòng suy nghĩ đan xen với mớ bừa bộn bao năm chưa được sắp xếp trong lòng, anh muốn viết về em như viết về một người tri kỷ, thế có được không, em tôi?!

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh đẹp và sexy của các Hot girl Trung Quốc

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Gió Lang Thang, Hoa Và Nắng Gieo Tình Lên Mắt

Check Also

Gái đẹp Pleiku vẫn luôn tỏa sáng đúng chỗ của mình

Gái đẹp Pleiku – Rất nhiều người mải miết kiếm tìm hạnh phúc mà không …