google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái ngành khoe hàng và từng hơi thở đều mang một nỗi niềm vô hình

Gái ngành khoe hàng và từng hơi thở đều mang một nỗi niềm vô hình

Gái ngành khoe hàng – Những ngày mệt mỏi nhất là những ngày đầu óc trống rỗng. Trái tim nặng rịu không biết vì ai, vì cái gì? Đến và việc thở cũng thấy nặng nhọc, và từng hơi thở đều mang một nỗi niềm vô hình. Chẳng muốn làm bất cái gì mặc dù công việc còn ngổn ngang trước mắt và việc muốn làm nhất lúc đó là mở những bản nhạc buồn, ngồi trống rỗng, thẩn thờ đến hàng giờ đồng hồ.

Gái ngành khoe hàng

Lòng tôi có dăm vài lần như thế. Có cố gắng đến mấy cũng không có cách kéo bản thân ra khỏi một mớ hỗn độn như tơ vò đang chạy trong não. Cứ ngồi một mình như thế, có thể tại một quán cafe. Có thể tại nhà hoặc chạy xe lòng vòng – một cách vô định hình. Đầu óc thì chẳng thể tập trung được một việc gì!

Thêm vào đó là nỗi sợ hãi ập đến, sợ hãi phải tiếp xúc với một ai đó, sợ phải nói chuyện,sợ phải diễn tả cảm xúc lúc đó, sợ cả nhỡ một ai có thể thấy được hình ảnh yếu đuối của bản thân hiện tại.

Gái ngành khoe hàng

Gái ngành khoe hàng và từng hơi thở đều mang một nỗi niềm vô hình

Ước ao một giọt nước mắt chảy để xóa nhòa mọi thứ cũng chẳng hề có. Mệt mỏi chồng chất mệt mỏi, hỗn độn chồng chất hỗn độn. Biết tìm đâu ra lối thoát bây giờ? Nên đi về hướng nào? Nên tiếp tục phải làm gì?

Câu hỏi cứ tuôn ra hàng tá nhưng lại chẳng hề biết câu trả lời. Chẳng thể tìm thấy câu trả lời. Có phải như thế người ta gọi là cô đơn?

Tôi chẳng sợ cô đơn. Tôi chỉ sợ cứ một vòng luẩn quẩn tiếp diễn lại chẳng thể tìm ra hường đi đúng đắn cho bản thânNhững cảm xúc như thể có thể đến bất chợt nhưng lại chẳng ngự lại quá lâu. Có thể kéo dài một giờ, hai giờ cũng có thể dài nhất là một ngàyTôi thường để mặc cho cảm xúc rong chơi như thế rồi hít thở một hơi thật sâu để bắt mọi thứ lại trở về với quy đạo vốn dĩ của nó!Vì tôi biết,

 Gái ngành khoe hàng

Gái ngành liveshow vì nhớ nhung khuôn mặt ấy

Ngày mai lại là một ngày mới và còn nhiều thứ đang chờ tôi phía trước…!

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, gái ngành quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Ngày mai lại là một ngày mới và còn nhiều thứ đang chờ phía trước

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …