google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái gọi Sa Pa, Lào Cai

Gái gọi Sa Pa, Lào Cai

Gái gọi Sa Pa, Lào Cai – Có một ranh giới được vạch ra giữa người lớn và trẻ nhỏ. Một đường ranh được người ta tự vẽ lên để phân định. Không phải dựa vào tuổi tác mà bằng tính cách. Trẻ nhỏ ngây thơ, khờ dại, giàu trí tưởng tượng. Trẻ ham thích cái mới, vô lo vô nghĩ. Người lớn nghiêm túc, kỷ luật, sống có trách nhiệm, thực tế.

Gái gọi Sa Pa

Đó không phải định nghĩa chính xác. Nhưng nhiều người nhìn vào đó để đánh giá người khác là một “đứa trẻ” hay “người trưởng thành” đích thực. Nhiều khi tôi cũng tự hỏi bản thân, tại sao đôi khi mình chỉ muốn giữ mãi những điều hồn nhiên và vô lo nghĩ như vậy trong đầu. Gái gọi Sa Pa, Lào Cai tin rằng để đi từ một đứa trẻ tới người trưởng thành không phải điều khó khăn. Nhưng để nhận ra rằng không có gì xấu hổ hay phải ngại ngùng với việc bạn có một số tính cách của trẻ nhỏ.

Gái gọi Tiền Giang trưởng thành lên nhờ những biến cố và mất mát

Đi qua một phần cuộc đời, chưa nhiều nhưng cũng đủ trải bão táp. Tôi thường tự đặt ngược lại những câu hỏi: Tại sao mọi thứ trên đời này chưa đủ mệt mỏi, toan tính hay sao mà người ta phải ngại ngùng mỗi khi muốn ngồi xuống nghỉ ngơi, vô lo nghĩ và làm một thứ gì đó đơn giản?

Vấn đề không nằm ở tính cách “người lớn” hay tính cách “trẻ con”. Vấn đề ở những tính cách tích cực và tiêu cực. Nói như vậy là tôi đã triệt tiêu đi sự tương đối trong khái niệm tích cực và tiêu cực. 30 tuổi, nếu thích ăn bim bim và ai đó nói rằng ăn bim bim không tốt cho sức khỏe. Tôi tin điều đó có thể đúng. Nhưng nếu ai đó nói rằng đó là một “tính cách trẻ con”. Tôi sẽ tự động bỏ nó ra khỏi mối bận tâm.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, gái ngành quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Trong tim có hoài bão, ba mươi tuổi vẫn là thanh xuân.

 

 

 

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.