google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái gọi Na Rì, Bắc Kạn để đấy cho đàn ông bỡn cợt, trêu đùa.

Gái gọi Na Rì, Bắc Kạn để đấy cho đàn ông bỡn cợt, trêu đùa.

Gái gọi Na Rì, Bắc Kạn muốn hạnh phúc, sung sướng cả đời đẹp thôi chưa đủ mà phải khôn nữa. Nếu phụ nữ không khôn thì nhan sắc ấy chẳng khác nào con dao hai mặt. Nó có thể khiến cuộc đời bạn đi vào ngõ cụt trong chốc lát hoặc nở hoa.

 Gái gọi Na Rì

Với đàn ông, phụ nữ đẹp mà không ngu ngơ dại khờ thì chỉ là đồ chơi mà thôi. Nhưng với người phụ nữ đẹp lại khôn ngoan thì khác hoàn toàn. Sắc đẹp của họ có thể mê hoặc đàn ông, khiến họ phải khụy lụy, sống dở chết dở vì họ.

Tôi có quen một cô bạn, cô ấy rất đẹp nhưng lại hiền và ngu ngơ. Được nhiều người tán tỉnh, cô ấy gật đầu yêu một gã hơn cô 5 tuổi. Thế nhưng vừa yêu cô đã dại dột trao thân cho hắn, yêu theo kiểu nô lệ biến cô thành gái một cách không ngờ.

Chính nhan sắc trời phú ấy đã làm hại cô. Cùng với sự khờ khạo đến kinh ngạc của cô để đàn ông bỡn cợt tình cảm và không có một chút trân trọng nào cả. Thử hỏi, đẹp như thế thì đẹp lại gì?

 Gái gọi Na Rì

Gái gọi Bình Dương chỉ là một khách đi bộ hành đi lướt qua nhau

 Gái gọi Na Rì

Nhưng chị trưởng phòng chỗ tôi làm thì khác. Chị ấy đẹp, hút hồn người đối diện người chị rất khôn khéo. Yêu như không yêu, không cho đàn ông cơ hội có được chị. Chị luôn giữ khoảng cách nhất định, tỏ vẻ cao sang và không cần đàn ông. Vì thế, những anh chàng theo đuổi chị rất nghiêm túc. Họ yêu chị thật lòng, sẵn sàng vì chị mà làm tất cả.

Gái gọi Na Rì, Bắc Kạn dại lắm. Yêu mà cứ cho đi hết như thế thì đàn ông nhanh chán lắm. Em phải giữ cái giá của mình, xinh đẹp nhưng không được dễ dãi chứ. Nếu phụ nữ dễ dãi, đàn ông thường rất coi thường và trong mắt họ người yêu chỉ là “gái” mà thôi.

 Gái gọi Na Rì

Em có đẹp đến mấy mà không khôn khéo, biết giữ mình thì sớm muộn cũng biến thành trò chơi của đám đàn ông và bị tụi nó đá mà thôi. Phụ nữ đẹp là một chuyện nhưng phải khôn nữa, đẹp thôi thì chỉ tổ hại bản thân thôi.

 Gái gọi Na Rì

Gái gọi Bình Phước như giấc mộng năm xưa đã sớm hoá thành vô số hoa rơi

Gái gọi Na Rì

 Gái gọi Na Rì

 Gái gọi Na Rì

 Gái gọi Na Rì

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, gái ngành quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Phụ nữ đẹp nhưng phải khôn, đừng để nhan sắc của mình thành trò chơi của đàn ông.

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.