google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái gọi Ea Súp mở lòng với một người đàn ông khác

Gái gọi Ea Súp mở lòng với một người đàn ông khác

Gái gọi Ea Súp. Có người nói buông tay đôi khi cũng là một dạng của hạnh phúc. Và kết thúc chưa hẳn đã tồi tệ như chúng ta thường nghĩ. Khi đôi tay đã buông lơi, câu yêu cũ mèm cố cưỡng cầu cũng chỉ thấy toàn dối trá, lọc lừa.

Gái gọi Ea Súp

Một ngày thức dậy, tôi đọc được đôi ba dòng vụn vặt về những cuộc chia ly. Ngẫm lại, sau những gì đã trải qua tôi rút ra được bài học. Rằng dù yêu đến mấy nhưng một khi tim đã chất đầy bi thương thì hãy can đảm buông tay. Bởi nhiều lúc chọn rời đi cũng chính là giải thoát bản thân khỏi những nỗi buồn đau không điểm dừng.

Nếu ai nói tình yêu không cần can đảm thì có lẽ người ấy chưa từng trải qua những cảm xúc nồng nàn của trái tim chệch nhịp. Ngay từ khi bắt đầu thương nhớ một người là chúng ta đã can đảm để đối diện với niềm vui, nỗi buồn của thứ tình cảm khó đoán.

Gái gọi Ea Súp

Gái gọi Đăk Lăk đối mặt với những chuyện đớn đau

Ngày còn yêu ai mà không nuôi những mộng tưởng về cái kết đẹp như giấc mơ ngọt ngào. Ngày tình tan vỡ, ôm trái tim vụn vỡ thương đau. Tôi không còn niềm tin trọn vẹn về những lời hứa của đàn ông. Gái gọi Ea Súp.

Sự lừa dối hiển hiện ngay trong những hứa hẹn. Lời hứa thì có một nhưng lại dành cho hai người. Vậy hà cớ gì buộc tôi phải chấp nhận san sẻ tình cảm. Anh có quyền gì ép tôi phải sống cuộc đời như một đứa ngốc hết lòng với kẻ phản bội?

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, gái ngành quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Dù yêu đến mấy nhưng tim đã chất đầy bi thương thì hãy buông tay

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.