google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái gọi Ea Kar không xinh đẹp nhưng duyên, trí thức và nhân hậu

Gái gọi Ea Kar không xinh đẹp nhưng duyên, trí thức và nhân hậu

Gái gọi Ea Kar. Nhưng hôm nay, ngồi nghe họ nói chuyện với nhau. Tôi hoài nghi tất cả những thứ gọi là “tốt” đó. Một người đàn ông tìm cách giải tỏa cảm xúc ham muốn của mình khi sống xa vợ. Và coi nó là chuyện bình thường liệu có thể gọi là một người đàn ông tốt hay không?

Gái gọi Ea Kar

Đàn ông, xét cho cùng vẫn ích kỉ như vậy. Dù những lời họ nói ra nghe có lý, dù những điều họ ngụy biện tưởng dễ cảm thông. Nhưng nói đi nói lại, họ cũng chỉ nghĩ cho bản thân mình.

Gái gọi Đăk Lăk đối mặt với những chuyện đớn đau

Chỉ cần cảm xúc của mình được thỏa mãn, chỉ cần những bức bối của mình được giải tỏa thì họ không còn nghĩ gì đến vợ, đến gia đình. Họ không thèm hay không muốn nghĩ rằng vợ mình sẽ khổ sở và tổn thương đến bao nhiêu. Hay ít nhất, tự bản thân họ cũng phải cảm thấy có chút day dứt, ăn năn, hối lỗi. Không hề!

Gái gọi Ea Kar

Đàn bà thì luôn ngây thơ, hoặc cố tỏ ra ngây thơ. Miệng thì luôn nói đàn ông 100 người, 99 người không chung thủy, nhưng tự trong thâm tâm vẫn luôn đinh ninh một người chung thủy còn lại ấy chắc chắn là chồng mình. Đàn bà yêu và tin hết lòng, để khi phát hiện ra sự thật đắng cay sẽ thốt lên “Tôi không ngờ…” cả cái điều họ đã ngờ ngợ từ lâu lắm.

Vậy nên Gái gọi Ea Kar nói, cái gì quá cũng không tốt, tin và yêu cũng chỉ nên vừa đủ. Là phụ nữ, đừng dồn hết tâm sức cho một người đàn ông, để lỡ may bị phản bội còn đủ sức mà tự nâng mình dậy.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, gái ngành quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Là phụ nữ, dù yêu chồng nhiều đi chăng nữa cũng hãy chỉ dựa vào bản thân mình

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.