google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI TRUNG QUỐC / Gái gọi Đăk Nông cảm xúc mãnh liệt trong tâm hồn

Gái gọi Đăk Nông cảm xúc mãnh liệt trong tâm hồn

Những cảm xúc mãnh liệt nhưng lại vô cùng rời rạc trong tâm hồn của Gái gọi Đăk Nông cũng khiến cho những câu chữ chẳng hề mạch lạc.

Gái gọi Đăk Nông

Điếu thuốc lụi dần sau màn đen dần trải. Tôi biết trăng đã bắt đầu lẩn khuất sau những áng mây dày đặc, không cần nhìn lên lần nữa.

 Gái gọi Đăk Nông

Tôi cũng muốn viết về trăng một bài thật hoàn chỉnh, nhưng có vẻ như không thể, hi vọng các bạn, và ai… sẽ hiểu được nỗi lòng của trăng, của những con người yêu trăng!

 Gái gọi Đăk Nông

Tôi biết trăng vẫn ở đó nhìn theo, mỉm cười, khói thuốc lặng lờ theo từng bước chân khuất vào màn đêm tĩnh mịch.

 Gái gọi Đăk Nông

Mỗi con người đều có những cách sống và cách yêu thương khác biệt. Và khi họ đến với nhau. Điều đó đồng nghĩa với việc họ phải chấp nhận cách sống và cách yêu thương của nhau.

 Gái gọi Đăk Nông

Gái gọi Đăk Nông cảm xúc mãnh liệt trong tâm hồn

 Sukii

Có lẽ, điều đó nghe thật ngọt ngào và dễ dàng. Nhưng với một kẻ ít có niềm tin như em lại là một chuyện rất khó khăn anh à. Thỉnh thoảng, em vẫn thường ích kỉ nghĩ cho bản thân mình, thầm dấy lên trong lòng những thứ ghen tị mà dù em biết là, chúng sai.

Sukii

Cái buồn vu vơ rồi cũng sẽ trôi qua nhanh chóng. Gái gọi Pleiku tin là thế, nhưng điều khiến em cảm thấy khó chịu nhất đó là. Dù em có đứng, hay có ngã, anh vẫn không đứng đấy để đỡ em dậy. Để kề bên em và dẫn em đi. Anh không có ở đó. Thế mà, em cứ lầm rằng anh sẽ là một ai đó thật to lớn, đủ mạnh mẽ và vững chắc để em có thể nương tựa. Phải, anh thật to lớn, thật vững chắc. Nhưng, với anh và cả những người bên cạnh anh, dù họ có ngã đau đến nhường nào họ vẫn phải tự đứng dậy, tự xoa vết thương cho mình. Hay nói cách khác, anh có thể chở che cho em, nhưng anh không thể chăm sóc em.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh đẹp và sexy của các Hot girl Trung Quốc

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Blogging: Chủ Nhật Ngày Mưa!

Check Also

Megu Fujiura tắm chìm nghỉm dưới cái lòng sông đầy cát

Megu Fujiura tắm là 1 nữ diễn viên phim dành cho người l.ớ.n ở Nhật …