google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái gọi Cư M’Gar hứng chịu những thị phi

Gái gọi Cư M’Gar hứng chịu những thị phi

Gái gọi Cư M’Gar ngồi tụ tập cà phê quán xá. Việc đầu tiên cũng gọi cho vợ, xong rồi quay mặt người nọ người kia. Trước đấy tôi cứ nghĩ anh phải nhớ vợ lắm. Đi đâu, dù vui cỡ nào cũng lo gọi về cho vợ. Giờ nghĩ ra có lẽ là muốn chứng tỏ cho vợ thấy mình xa nhà nhưng “ngoan” để vợ yên tâm, tin tưởng.

Gái gọi Cư M'Gar

Chưa hết, họ còn kể chuyện Gái gọi Cư M’Gar của một ông nào đó. Mỗi lần chồng đi công tác xa nhà là nhét sẵn bao cao su vào túi xách cho chồng. Mấy ông vừa uống rượu vừa gật gù khen làm vợ như thế là khôn. Đằng nào cũng biết chồng không tránh được chuyện kia, chi bằng chuẩn bị phương án bảo vệ.

Rồi họ nói đàn ông có vợ hiểu đời và tâm lý như thế. Chẳng ai ngu gì bỏ vợ mà theo gái bên ngoài. Với đàn ông, vợ cứ cho họ thoải mái là vợ tốt.

Gái gọi Cư M'Gar

Gái gọi Đăk Lăk đối mặt với những chuyện đớn đau

Chúng ta vẫn thường nghĩ, một người đàn ông tốt là một người đàn ông chăm chỉ làm ăn. Biết lo cho vợ cho con, tình cảm và trách nhiệm.

Ngồi nghe đàn ông nói chuyện. Thật sự tôi không phân biệt nổi thế nào là một người đàn ông tốt. Những người đàn ông đang ngồi nói chuyện kia tôi có dịp gặp gỡ nhiều lần rồi. Thậm chí vài người còn quen thân vợ chồng tôi như anh em trong nhà.

Tôi quý trọng họ vì thấy họ chân thành, tình cảm. Tôi thương cảm họ vì sống xa gia đình, vợ con. Tôi cảm động mỗi khi họ nói về nỗi buồn của vợ khi những ngày lễ, ngày vui không ở gần chồng, những đứa con thiếu vắng sự dạy dỗ của cha.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, gái ngành quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Là phụ nữ, dù yêu chồng nhiều đi chăng nữa cũng hãy chỉ dựa vào bản thân mình

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.