google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái gọi Buôn Hồ đến với nhau khi đã trải qua một lần đổ vỡ trong đời

Gái gọi Buôn Hồ đến với nhau khi đã trải qua một lần đổ vỡ trong đời

Gái gọi Buôn Hồ. Cậu ấy vừa mới lấy vợ không lâu. Con trai nhỏ vừa mới mấy tháng tuổi. Nghe đâu sắp tới cậu ấy có chuyến công tác vào Nam chừng một năm. Nghe giọng cậu ấy, tôi nghĩ “thôi kiểu này thì vợ cậu ấy xong rồi”. Cái vẻ thẳng thắn thật thà của cậu ấy chẳng đáng yêu một tẹo nào.

Gái gọi Buôn Hồ

Có một anh lớn tuổi vừa nhấp chén rượu lên môi vừa cười thủ thỉ: “Ngày xưa anh cũng chung thủy lắm, mà rồi đàn bà thiên hạ nó làm anh hư đấy chứ đâu. Làm thằng đàn ông, người ta nói thương mình mà mình không đáp lại thì có tội lắm.

Bà Hồ Xuân Hương ngày xưa chả có câu “Cả nể cho nên hóa dở dang”. Anh cũng vì “cả nể” cho nên mấy lần vợ ghen cho lên bờ xuống ruộng. Nhưng mà vợ ấy, nếu có bằng chứng phạm tội. Chỉ cần ỉ ôi năn nỉ, thề thốt thảm thiết vài bữa là xong.

Gái gọi Đăk Lăk đối mặt với những chuyện đớn đau

Còn nếu vợ chỉ ghen bóng ghen gió thì cứ sửng cồ nạt nộ là tám phần mười tin chắc mình vô tội. Đàn bà mà không bao dung, dễ gì xã hội này còn có cái gọi là gia đình hạnh phúc, em nhỉ.

Gái gọi Buôn Hồ

Tôi không biết nói gì, chỉ cười phụ họa. Lúc đó Gái gọi Buôn Hồ nghĩ về vợ anh ở nhà. Quê anh ở tận Lâm Đồng, anh từ công ty chính ra hỗ trợ kĩ thuật sản xuất chi nhánh ngoài này. Vợ chồng anh có 5 cô con gái, xem ra gia đình cũng ấm êm hạnh phúc. Thỉnh thoảng đến nhà tôi chơi, anh vẫn gọi điện cho vợ anh, khoe đi ăn cơm ở nhà đồng nghiệp, giọng điệu vô cùng tình cảm.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, gái ngành quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Là phụ nữ, dù yêu chồng nhiều đi chăng nữa cũng hãy chỉ dựa vào bản thân mình

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.