google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái gọi Bình Dương chỉ là một khách đi bộ hành đi lướt qua nhau

Gái gọi Bình Dương chỉ là một khách đi bộ hành đi lướt qua nhau

Gái gọi Bình Dương – Phật du hành giữa nhân gian, chúng sinh đều có cơ duyên gặp Phật. Có thể tại một ngõ mưa, đá xanh nào đó, một bến đò ly biệt nào đó. Hoặc là một con đường núi lá rụng đầy nào đó. Lại hoặc là cùng uống một ấm trà, cùng hái một nhành hoa, ngồi cùng một tấm nệm. Những nơi Phật đi qua đều là quốc thổ thanh tịnh. Những nơi Phật đã ban phát tình yêu, đều là thế giới bồ đề.

Gái gọi Bình Dương

Đối với Thiền giả, tất cả nhân duyên, tất cả vui buồn, đều có thể được hong khô dưới ánh nắng mặt trời. Một bậc Thiền giả, cái người đó truy cầu không phải là nội tâm sâu sắc thế nào, mà là làm thế nào để tâm trong như nước. Dù bước đi trên rừng đao núi kiếm, vẫn có thể ung dung kiên định; lạc giữa biển khói mây mù, vẫn có thể sáng lòng thấy được chân tính.

Gái gọi Bình Dương

Gái gọi công sở tự hào được đàn ông chiều chuộng

Hoa nở là hữu tình, hoa rơi là vô ý. Gái gọi Bình Dương đến là duyên khởi, người đi là duyên tàn. Ba ngàn thế giới, mỗi một ngày đều sẽ có lướt qua, mỗi một ngày đều sẽ có trùng phùng. Tu Thiền không cần dốc lòng, rất nhiều người vì một mối tình duyên, cam tâm quay ngược lại con đường luân hồi, cho dù phải trải qua đợi chờ hàng ngàn năm, đổi lại chỉ được một cái quay đầu ngắn ngủi, cũng không oán không hận. Nhưng có lẽ chính trong khoảnh khắc quay đầu đó, trong thời gian năm tháng, bỗng nhiên đốn ngộ. Bất cứ chấp ngã nào cũng đều là phiền não, duy chỉ có từ bỏ, mới có thể tự tại.

Duyên phận giữa người và người, tuy có thuyết định mệnh, nhưng trong cuộc đời, có rất nhiều sự an bài hoàn toàn là ngoài ý muốn, chúng ta không cần vì một vài điều ngoài ý muốn mà cố giữ gió trăng. Gái gọi Bình Dương cũng vậy, không cần dốc lòng, mà cốt quý ở tự nhiên. Vạn vật đều có Phật tính, tức là giữa một ngày rất đỗi bình thường, bạn làm thế nào để tìm được một phong cảnh thuộc về bản thân mình.

Gái gọi Bình Dương

Gái gọi Tây Nguyên với nỗi nhớ dâng tràn, nhẹ nhàng và lãng mạn

Gái gọi Bình Dương

Gái gọi Bình Dương

Gái gọi Bình Dương

Gái gọi Bình Dương

Gái gọi Bình Dương

Gái gọi Bình Dương

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, gái ngành quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Trong tim có hoài bão, ba mươi tuổi vẫn là thanh xuân.

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …