google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI TRUNG QUỐC / Gái gọi bình dân bước giữa đường thơm ngào ngạt hương xuân

Gái gọi bình dân bước giữa đường thơm ngào ngạt hương xuân

Ngày mai xuân đến, gái gọi bình dân có còn nhớ đến mùa đông? Liệu có ai đương bước giữa đường thơm ngào ngạt hương xuân mà chợt sững lại vì cảm thấy thiếu một điều gì đó.

Gái gọi bình dân

Một khối u sầu, một khoảng trời lạnh lẽo? Liệu có ai đang ngồi trước cửa sổ và nhìn ra ngoài với những khóm cúc tinh khôi cùng ánh nắng chói chang của ban mai.

Gái gọi bình dân

Chợt thấy nhớ những đêm đìu hiu lạnh lùng của bản đồng vọng gió sương, của vài ba tiếng gà cồ rời rạc? Và có ai đang đi giữa một cuộc tình dịu ngọt, bỗng thấy nhung vấn một người thời xa, một người từng khiến ta buồn, ta khóc?

 Gái gọi bình dân

Không phải chỉ là dư ảnh thoáng qua, mà ấy là một nỗi nhớ thật sự. Một nỗi nhớ nghẹn ngào, da diết?

Gái gọi bình dân

Đêm nay, mùi thanh trà xứ Huế hòa quyện khéo léo vào làn khói thuốc tạo nên không gian lặng lờ, êm ả. Nhưng có nghĩa gì đâu. Khi mình không còn trẻ để đếm bình yên qua nụ cười và hình bóng.

Gái gọi bình dân

Gái gọi bình dân bước giữa đường thơm ngào ngạt hương xuân

Những kẻ như Gái gọi bình dân đây, chưa bao giờ khát những giá băng nhưng xa rồi thì mới bùi ngùi nhớ lại. Mãi nói hoài thương mến mùa thu. Chẳng biết sao mỗi độ thu sang lại thờ ơ dán mặt vào công việc với màn hình máy tính.

Còn mùa đông luôn miệng chẳng cảm xúc gì. Ấy thế mà cứ thẫn thờ ngồi đó ngó ra.

Dăm ba hôm nữa là bản tình ca giao mùa lại cất. Phố lại rộn ràng với từng điệu nhạc xuân non. Những nẻo đường xanh lại sóng sánh với nắng vàng. Đáy mắt nhân gian như một dòng sông lấp loáng bao điều tươi đẹp.

Giữa nguồn sống mới, tình yêu mới và một vòng tuần hoàn mới. Người về ngang phố có nhớ mùa đông? Không biết nữa, chỉ biết rằng khi tháng Giêng đỏng đảnh ghé qua với vạn khoảng trời nên thơ cùng nghìn đường tình phóng đãng.

Đâu đó vẫn còn sót lại những lối mòn trầm mình nhớ cái quạnh hiu. Đâu đó vẫn có những gã ngu ngơ khát thèm một điều gì đó vô cùng khờ khạo. Một điều gì đó mà thường ngày không ai để ý, ngó ngàng chi tới.

Một điều gì đó ngọt ngào, gái gọi.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái gọi, quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Có Nhớ Mùa Đông?

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …