google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Em gái Việt xinh quyến rũ

Em gái Việt xinh quyến rũ

Em gái Việt xinh quyến rũ biết không, đời sống này vô cùng những điều thú vị …

Em gái Việt xinh quyến rũ
Như một quy luật, trên con đường em đi sẽ có những hố sâu hay những hòn đá rất lớn, tôi mong rằng những dòng ngắn dài này sẽ giúp em thêm chút vững vàng để đừng vấp ngã, hoặc giả như có vấp ngã thì em cũng có thể tự đứng lên, bước tiếp cùng những vết đau…
Khi Em gái Việt xinh quyến rũ cảm thấy đủ với tất cả, cũng là khi em đã đi được một chặng đường rất dài. Em bắt đầu nhìn lại những vết sẹo, những kí ức sẽ mang về trong em y nguyên những cảm giác đau đớn ấy…
Là khi em ngước mắt lên trời để không khóc, rằng: Ước mơ lớn nhất của em, ước mơ em theo đuổi mười mấy năm qua là đây sao? Bên kia đỉnh núi, người ta đồn thế thôi. Đồn rằng có thứ quý giá chờ em tới mang về. 
Em gái Việt xinh quyến rũ vượt qua bao chông gai, bao cay đắng để đến bên kia đỉnh núi và nhận ra rằng chẳng có gì ở đó ngoài một hòn đá “vô giá…trị”. Em thất vọng. Ừ, sẽ là thất vọng.
Nhưng, em biết không, hòn đá ấy đúng là vô giá đấy, nó được mua từ những khó khăn em đã vượt qua, từ những giọt mồ hôi, từ nước mắt em đã rơi xuống nên nó vô giá. 
Những điều đã hun đúc nên bản lĩnh cho em, ăn sâu vào con người em. Kể từ đây, em có đủ khả năng bước tiếp những chẳng đường mới. Vì cuộc sống là một hành trình không ngừng nghỉ. Em hãy giữ lại hòn đá kia và đi tiếp em nghe.
Là khi em thấy mình đủ bản lĩnh bước tiếp, em tin mình bằng khả năng thực sự sẽ làm được những điều mà em muốn. Khi em mất niềm tin, em tự nhắc mình về hòn đá và vững vàng trở lại. 
Nhưng mà cuộc sống thì lại vô cùng những điều thú vị em nhớ không? cho nên nó chẳng có quy luật gì hết, bởi có quy luật thì đâu còn là thú vị nữa, nó lại trở nên nhàm chán mất rồi, em nhỉ. 
Thế nên, em dù có cố gắng đến mấy, sức em có bỏ ra nhiều đến mấy thì cũng không lại được với những kẻ đi động cơ chạy nhiên liệu TIỀN. Chẳng phải “giang hồ” vẫn miệt thị bằng câu “đừng tự hào vì nghèo mà học giỏi, hãy tự hỏi tại sao giỏi mà vẫn nghèo”. 
Em gái Việt xinh quyến rũ
Tôi thấy câu nói ấy cũng khá đúng. Em hãy chấp nhận dần những điều “thú  vị” của đời sống nhưng đừng đánh mất mình, để mình bị nó cuốn đi em nghe.
Thêm kiên nhẫn, không phải một chút mà rất nhiều, cần rất nhiều kiên nhẫn. Và em sẽ thấy rằng những gì em thu lại được sẽ bằng đúng với những gì em bỏ ra, không nhiều hơn, không ít hơn. Tiền mang lại hiểu quả tức thời và hậu quả dài dẳng về rất lâu sau. 
Sẽ có nhiều hơn một sự lựa  chọn, cho nên em đừng chọn điều hào nhoáng trước mắt.

Check Also

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura nhớ về những ngày ấu thơ vô lo vô nghĩ

Nhân viên văn phòng Megu Fujiura là 1 nữ diễn viên phim dành cho người …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.