google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI NHẬT JAV / Em gái Hậu Giang với trái tim không hạn định

Em gái Hậu Giang với trái tim không hạn định

Em gái Hậu Giang còn trẻ, tại sao không sống cho hết bầu nhiệt huyết? Tại sao không yêu mà đợi lửa tình đã nhạt.

Ta mới bắt đầu một tình yêu không có những nắng mưa đắng ngọt, một tình yêu dẫu biết chắc rằng sẽ đi mãi đến đầu bạc răng long mà không có những chiều mưa ướt đẫm, không có những giận hờn liệu có còn gọi là tình yêu hay không?

Em gái Hậu Giang

Liệu bạn có thật sự quen với cô đơn như bạn vẫn nghĩ? Bạn thấy trống vắng, và bạn cố làm điều gì khác để gạt nó đi. Bạn quen với cô đơn hay ban sợ đau thêm một lần nữa? Bạn xứng đáng được hơn như vậy, đời người, sinh ra là để cho nhau; để quan tâm; chia sẻ; đắng ngọt đau buồn là những mùi vị của tình yêu, cớ sao ta lại sợ? Chẳng phải đó là những điều thú vị sao?

Đôi lúc ngồi ngẫm lại, tuổi trẻ của bạn chỉ là những ngày dài đằng đẵng, tẻ nhạt; cô đơn, liệu bạn có thấy tiếc? Ước gì thời gian quay trở lại? Không đâu! Bạn đã lãng phí cuộc đời của mình.

Em gái Hậu Giang

Bạn còn trẻ? Nam hay nữ? Hãy cứ mạnh dạn, sống đến khi nào bạn thấy một ngày trôi qua sao thật mau, không đủ thời gian cho công việc và yêu thương, đừng sống khi một phút trôi qua bạn thấy dài lê thê và đếm từng giây cho trôi qua, đừng, như thế là lãng phí.

Em gái Hậu Giang với trái tim không hạn định

Đừng nằm suy nghĩ liệu mình có làm được không, hay cô/anh ấy có còn tình cảm với mình không, cô/anh ấy có thích mình không, liệu mình làm thế này thế kia bla bla… đó là việc tốn công vô ích, tốn calo với những suy nghĩ vu vơ không có lợi.

Em gái Hậu Giang

Sao ta không làm? Thất bại ư? Chấp nhận, làm lại, Bạn muốn biết cuộc đời đẹp như thế nào? Hãy sống nó, đừng chạy trốn, đừng sợ hãi khi ta đang còn trẻ. Như đã nói, ta hãy sống với sức sống tràn đầy, vì ta đang còn trẻ, nếu đã muộn, hãy sống như ta đang còn trẻ!

yua mikami

Em gái Hậu Giang

Em gái Hậu Giang

yua mikami

yua mikami

yua mikami

Em gái Hậu Giang

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh đẹp và sexy của các Hot girl Trung Quốc
>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái đẹp, quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Vì Ta Đang Còn Trẻ

Check Also

Con gái Tàu tự trách bản thân mình chưa đủ tốt với người ta

Căn nguyên đích thực của việc chia tay là do đâu? Câu hỏi ấy cứ …