google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Áo yếm hở lưng của em gái và những tháng năm không trở lại

Áo yếm hở lưng của em gái và những tháng năm không trở lại

Lại miên man trong không gian là áo yếm hở lưng, cô bé với đôi chân trần chạy trên vùng đất quê hương, để ghi nhớ từng nắm cát, từng hạt sỏi.

áo yếm hở lưng

Ngày ấy nó yêu mưa, muốn tan ra theo mưa để bay nhảy khắp nơi. Bây giờ áo yếm hở lưng ghét mưa. Vì mưa mang ngày tháng tới, mà nó đang mong ngày tháng dừng trôi.
Em gái mặc áo yếm hở lưng

áo yếm hở lưng

Từ ngày vào thành phố này, áo yếm hở lưng dường như đã quên cảm giác dậy thật sớm để đón bình minh ngày mới. Nếu ai đó vẫn ôm hoài cái bóng quê hương. Cái bóng tuổi thơ mà đến giờ còn mộng mị trong giấc ngủ. Khó có thể bước ra mà hòa nhập với cuộc sống. Tất cả chỉ là mới hôm qua.

 áo yếm hở lưng

Trong nó vẫn còn đong đầy những buổi sớm tinh khôi ngồi trên ban công nhà để yên cho làn gió sớm mai khẽ ùa qua da thịt. Cảm giác mát rượi, thấm vào hơi thở. Ai bảo nó yêu gió? Ai bảo áo yếm hở lưng có tâm hồn mong manh như gió? Dễ tổn thương, mau đau lòng? Nơi ban công nó chọn cho mình một góc để có thể quan sát được dòng người đang tấp nập ngược xuôi cho một ngày mới.

áo yếm hở lưng

Là con gái Phố chợ, ai nghĩ nó chọn ngồi đây chỉ để nhìn những gì đang diễn ra. Cũng chính nơi này, nó cùng những người thân yêu nhất quay quần bên nhau để vô tình nhận ra. Ai cũng chọn đó làm góc khuất cho riêng mình và cũng chính nơi này mọi bí mật đều được hé mở.

áo yếm hở lưng

Nó yêu gia đình mình lắm. Tổ ấm đơn sơ nhưng chứa chan tình cảm được vun đắp từ bàn tay bố vững chãi. Bàn tay mẹ vuông khéo và sự ngoan hiền của ba chị em. Cũng nơi ban công đó, áo yếm hở lưng ngắm quê hương trong đêm… không thanh bình, không quá ồn ào.

Em gái mặc áo yếm hở lưng và những tháng năm không trở lại

 áo yếm hở lưng

Kìa là quán cô Ba heo hắt với vài món đồ bán lẻ đủ cho bữa cơm qua ngày. Ngày xưa, cô là người buôn bán đắt khách nhất khu này. Nhưng sự khôn ngoan của một người đàn bà cũng không thể bằng những thủ đoạn khôn lường thế gian. Và đời đâu phải chỉ đơn giản là sự tận tụy.

Bên trong đó còn ẩn chứa biết bao điều mà ta chưa thể biết. Khắt nghiệt lắm khi không đi theo bất kỳ quy tắc nào. Đó đã là một định mệnh, muốn hay không. Ai cũng phải chấp nhận đôi khi là nghiệt ngã. Đúng là quá khứ luôn đẹp, hay ít ra với cảm nhận nó có được càng vàng son thì đi kèm sau đó sẽ là sự hụt hẫng, thất bại ê chề.

áo yếm hở lưng

Nó vẫn nhớ da diết cái nắng oi ả của khí trời miền Trung. Áo yếm hở lưng đã chạy tung khắp sân vườn nhà ngoại hóng gió. Trộm vài quả trái cây ông bà phần con cháu ở xa. Ngồi vắt trên cây chôm chôm an toàn nhất mà ngủ khì lúc nào không hay.

Em gái mặc áo yếm hở lưng và những tháng năm không trở lại

Chiều đến, nó vội thả hồn ra cánh đồng quê để kiếm hơi gió thơm mùi mạ non những trưa tháng ba. Hòa vào dòng người gánh lúa những trưa tháng năm, mà cũng có thể là hít hà khói rơm chiều ngai ngái hương lúa mới. Mấy ai xa quê lại không da diết mùi thoang thoảng, nồng nàng trong tâm thức này. Hay cả những đêm hùa theo đám người soi cua để về nhà có ngay bát bún riêu nóng hổi thơm cay mà mẹ nấu.

Em gái mặc áo yếm hở lưng và những tháng năm không trở lại

Viết cho những tháng năm không trở lại.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái đẹp, quyến rũ và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Trong tim có hoài bão, ba mươi tuổi vẫn là thanh xuân.

Check Also

Em gái sexy có thấy sắc hoa rực rỡ nơi những con đường?

Mùa xuân, đẹp thật đấy, đặc biệt với những người con xa xứ. Nó là …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.