google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Gái xinh Anri Sugihara nắm giữ lấy những hạnh phúc đơn giản thường ngày

Gái xinh Anri Sugihara nắm giữ lấy những hạnh phúc đơn giản thường ngày

Đối với người này thì hạnh phúc là những điều lớn lao, vĩ đại. Nhưng đối với người kia thì hạnh phúc đơn giản, bình dị lắm. Có phải không Gái xinh Anri Sugihara

 Gái xinh Anri Sugihara

Mẹ biết khi thời gian chầm chậm trôi đã vô tình lấy đi tuổi xuân của mẹ và mang đến những ngày trưởng thành cho con. Nó đồng nghĩa với việc Gái xinh Anri Sugihara của mẹ sẽ phải lớn lên.

 Gái xinh Anri Sugihara

Hạnh phúc nó đơn giản lắm Gái xinh Anri Sugihara à. Nhưng nếu con không biết nắm bắt hạnh phúc sẽ tuột khỏi tay”.

Con gái à, con còn bé để hiểu hết được giá trị của hai chữ hạnh phúc. Mẹ tin rằng mai này con khôn lớn tự con sẽ nhận ra được điều con mong muốn và cố gắng trân quý nó.

 Gái xinh Anri Sugihara

Người ta nói hạnh phúc sẽ có vị ngọt, như viên kẹo mỗi ngày Anri Sugihara ăn ấy.

Gái xinh Anri Sugihara nắm giữ lấy những hạnh phúc đơn giản thường ngày

Ừ, đúng là hạnh phúc có vị ngọt ngào. Vì nó mang lại cho con cảm giác êm ái, nhưng con có thấy đâu phải khi người ta buồn mới khóc.

Những giọt nước mắt vỡ òa vì sung sướng, hạnh phúc mới thực sự là được đánh đổi từ những cay đắng mà họ đã phải trải qua.

Ngọt ngào là điểm tận cùng của những cung bậc cảm xúc con sẽ trải qua. Vì thế, con đừng nghĩ hạnh phúc chỉ có vị ngọt nhé.

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, mỗi người một suy nghĩ. Nên họ sẽ chọn cho mình những định nghĩa khác nhau về hai từ hạnh phúc con à. Đối với người này thì hạnh phúc là những điều lớn lao, to tát, vĩ đại lắm, phải phấn đấu mãi mới có được.

Nhưng đối với người kia thì hạnh phúc đơn giản, bình dị lắm. Với mẹ, hạnh phúc là những gì đang diễn ra trong ngôi nhà của mình.

 Gái xinh Anri Sugihara

Gái xinh Anri Sugihara nắm giữ lấy những hạnh phúc đơn giản thường ngày

Là khi nhìn thấy cha con nở nụ cười thật hiền sau ngày làm việc vất vả. Là khi nhìn thấy con khôn lớn từng ngày. Hạnh phúc của mẹ là những bữa cơm canh đạm bạc nhưng đầy ắp tiếng cười.

 Gái xinh Anri Sugihara

Hạnh phúc của cậu học trò bước chân vào lớp 1 là khi được mẹ mua cho chiếc cặp mới tinh. Là khi được mẹ nắm tay dắt tới trường.

Gái xinh Anri Sugihara

Hạnh phúc của công nhân làm đường là khi nhìn thấy một con đường đẹp sau bao ngày vất vả.

Hạnh phúc của cha là tiếng cười đùa của con trẻ, là ánh mắt dịu dàng của mẹ trong ngôi nhà nhỏ.

Hạnh phúc của người giáo viên là thấy học trò trưởng thành sau bao năm phấn đấu. Dù chỉ là lặng lẽ đứng nhìn cũng thấy được an yên.

Hạnh phúc của con là gì? Con sẽ tự viết nên trong cuộc đời mình những điều con muốn: Là một công việc mà con yêu thích, là một người chồng hết mực yêu thương, là những đứa con ngoan hay là những lần vội vàng chạy về bên ôm chầm lấy mẹ

Girl xinh Anri Sugihara của xứ Phù Tang

Gái xinh Anri Sugihara

 Gái xinh Anri Sugihara

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh JAV 18+ đẹp và sexy

Nguồn: Tổng hợp Internet; Lời văn: Mẹ nói với con gái về hạnh phúc

Check Also

Gái gọi Sa Pa, Lào Cai

Gái gọi Sa Pa, Lào Cai – Có một ranh giới được vạch ra giữa …