google-site-verification=tqyZ3VHK2ppgN1GkzQ9JO8nR1MAGlWasNVgMbEMbp6c
Home / GIẢI TRÍ / GÁI VIỆT XINH / Em gái sexy có thấy sắc hoa rực rỡ nơi những con đường?

Em gái sexy có thấy sắc hoa rực rỡ nơi những con đường?

Mùa xuân, đẹp thật đấy, đặc biệt với những người con xa xứ. Nó là khoảnh khắc, là giây phút chờ mong. Là niềm hân hoan được đoàn tụ bên gia đình của em gái sexy.

Em gái sexy

Trở về nhà sau những tháng ngày nhọc nhằn nơi đất khách. Được thấy ánh mắt của mẹ, thấy nụ cười của cha, được ôm họ sau những tháng ngày mong nhớ.

Tất cả những thứ đó nó còn thiêng liêng hơn hết thảy mọi thứ trên đời này. Nhưng cũng vì đó mà chợt nghẹn ngào và xót xa quá đỗi.

Bởi lẽ, sau bao lâu bôn ba, nay trở về thấy cha mẹ đã già hơn xưa nhiều lắm. Những vết chân chim in hằn nơi đuôi mắt mẹ. Như dấu ấn thời gian khắc tạc vô tình, bàn tay cha gầy guộc hơn nhiều, sau bao vất vả ngược xuôi hôm sớm.

Ôi nghĩ đến thế thôi mà sợ thời gian đến lạ, sợ cả mùa xuân xinh đẹp non xanh kia.

Em gái sexy

Em gái xinh có thấy sắc hoa rực rỡ nơi những con đường?

Nhưng dẫu sao, không khí Tết đã luồn vào trong gió. Tết đã phủ lên đất trời sự huy hoàng, rực rỡ. Với những đèn, những hoa, cho men say rạo rực lòng của em gái sexy.

Em gái sexy

Em gái sexy vội gói ghém lại những điều xưa cũ. Đem những sầu vương ra gột rửa với đất trời, cho hơi xuân thấm đẫm lòng người để đón một mùa xuân mới.

 Em gái sexy

Cái không khí quây quần bên gia đình yêu thương, cùng đèn nến và hương trầm ngào ngạt. Ta cùng nhìn lại một năm đã qua với bao cảm xúc đầy vơi trong lòng.

 Em gái sexy

Trong phút chốc, bao bộn bề lo toan, bao ồn ào phố thị đều tạm ngưng nơi bậc cửa. Chỉ còn lại những ấm áp, những yêu thương khi Tết đến xuân về. Vậy nên hãy để những muộn phiền của năm cũ trôi đi trong bình lặng. Năm mới với những điều ngọt ngào sẽ dành cho em.

>>> Xem thêm: Tổng hợp ảnh gái Việt đẹp

Nguồn: Hình ảnh: Internet; Lời văn: Cảm tác mùa xuân – Viết cho mùa xuân mới

Check Also

Gái gọi Sa Pa, Lào Cai

Gái gọi Sa Pa, Lào Cai – Có một ranh giới được vạch ra giữa …